Thể Thao

Bảng xếp hạng bóng đá ASIAD 2018, U23 Việt Nam Vô Đối, Thái Lan Vực sâu
Bảng xếp hạng bóng đá ASIAD 2018, U23 Việt Nam Vô Đối, Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá U23 Việt Nam tại ASIAD (Đại hội Thể thao châu Á) diễn ra ở Indonesia từ ngày 14/8 tới 1/9.
====
Thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành ngôi nhất bảng D với 3 trận toàn thắng qua đó sẽ gặp đội đứng thứ ba có thành tốt nhất trong ba bảng B, E và F. Cục diện bảng B đã ngã ngũ và U23 Thái Lan đứng thứ ba với chỉ 2 điểm sau 2 trận hòa và 1 trận thua.

Sau khi loạt đấu diễn ra vào khung 16h00 chiều nay kết thúc, bất ngờ đã xảy ra ở bảng F khi đội đầu bảng Saudi Arabia bất ngờ thua 0-3 trước CHDCND Triều Tiên và Myanmar cũng giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước U23 Iran.

Với kết quả này, cả bốn đội thuộc bảng F sẽ cùng có được 4 điểm sau 3 lượt trận và Iran bất ngờ giành ngôi đầu bảng bởi có hiệu số bàn thắng/thua tốt nhất (+1) trong khi đó Saudi Arabia tụt xuống vị trí thứ ba do cùng hiệu số với CHDCND Triều Tiên (+0) nhưng kém về thành tích đối đầu.

Cũng với kết quả này, U23 Saudi Arabia trở thành đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất ở thời điểm hiện tại và U23 Thái Lan đã chính thức bị loại.

Tuy nhiên, chúng ta còn phải chờ những diễn biến trong loạt đấu cuối cùng của bảng F để có thể xác định được chính xác đối thủ của mình. Hiện tại, U23 Kyrgyzstan đang xếp thứ ba với chỉ 1 điểm sau 2 trận và sẽ đối đầu với đội đang xếp nhì bảng, U23 Hàn Quốc ở lượt cuối trong khi U23 Bahrain phải mơ về kỳ tích bởi đang hiệu số bàn thắng/thua quá kém (-6).

Nguồn: https://africansportstv.net/

Xem thêm bài viết khác: https://africansportstv.net/category/the-thao/

Thể Thao
ĐỘI BÓNG TIA CHỚP PHẦN 3- TẬP 11 – 11 CẦU THỦ MẠNH NHẤT LỊCH SỬ!?
Thể Thao
VLOG #163: Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines là gì? | Yêu Máy Bay
Thể Thao
[04.11.2017] SSG vs SKT [Chung Kết][CKTG2017][Ván 3]