Giải Trí

Linh Kiếm Tôn tập 4 (chương 151-200): Bích Không Đỉnh
Thể loại truyện: Huyền Huyễn, Trọng Sinh
👉 Playlist nghe Linh Kiếm Tôn:
👉 Vào web nghe FULL truyện mp3:
==========
Chương 151: Bích Không Đỉnh
Trải qua Sở Hành Vân vừa nói như thế, mọi người đối với Xích Hồng Uẩn Linh Đan không có nhiệt ý, trở nên không hứng lắm.

Cuối cùng, trải qua một phen kịch liệt ra giá, này cái Xích Hồng Uẩn Linh Đan cuối cùng xuống giá là 2300 cái linh thạch, người ra giá là một gã bắp thịt tráng hán, trên người mang theo một cổ mùi máu tanh, hiển nhiên là trên mũi đao liếm máu nhân vật nguy hiểm.

Lần này buổi đấu giá, không chỉ có hấp dẫn rất nhiều gia tộc thế lực, đồng thời cũng có không ít lánh đời cường giả xuất hiện, ở nơi này trong hoàng thành, từ trước đến giờ đều là tốt xấu lẫn lộn, mạnh yếu không đồng đều.

“Chúc mừng vị bằng hữu này lấy được chuyện thứ nhất vật đấu giá.” Lão giả lại lần nữa đi ra, cất cao giọng nói: “Phía dưới muốn đấu giá vật, là một cán Pháp Khí cấp bậc trường thương, xuất từ Tuyết Đương Không đại sư!”

“Tuyết đại sư tự mình luyện chế trường thương, hơn nữa còn là Pháp Khí cấp bậc!” Đám người nghe được Pháp Khí hai chữ, đều lộ ra vẻ mừng rỡ như điên, vừa nghe đến là do Tuyết Đương Không tự tay luyện chế, càng trở nên phấn khởi.

Tại chỗ không thiếu Đoán Tạo Sư, mỗi một người đều là đứng lên, duỗi dài cổ, trong mắt không khỏi là mang theo vẻ sùng bái, bộ dáng kia, nhìn đến để cho người có chút e ngại.

Nguồn: https://africansportstv.net/

Xem thêm bài viết khác: https://africansportstv.net/category/giai-tri/

Giải Trí
Cấu Hình Modem VNPT 3 Dịch Vụ ( internet,iptv,thoại ims)
Giải Trí
Phim Hay | Linh Kính Truyền Kỳ – Tập Cuối | Full HD | iPhim
Giải Trí
TOP 15 Truyện Ngôn Tình Hài Hước Không Thể Bỏ Qua
There are currently no comments.