Sức Khỏe

Tổn thương thận cấp tính tại thận (suy thận cấp tính) – nguyên nhân, triệu chứng & bệnh lý
Tổn thương thận cấp tính tại thận là gì? Tốn thương thận cấp tính (AKI) tại thận là khi chức năng của thận không hoạt động một các tối ưu nguyên nhân có thể là do viêm tiểu cầu thận (glomerulonephritis), hoại-tử tiểu-quản thận cấp-tính (acute tubular necrosis), viêm mô khoảng kẽ thận cấp-tính (acute interstitial nephritis). AKI thường xảy ra nhanh chóng chỉ trong vòng vài ngày.

——————————————————————
Giới hạn phạm vi trách nhiệm:
– Những nội dung được trình bày trong video của iLearn VN chỉ mang tính thông tin, nội dung không nhằm thay thế cho việc tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị của bác sĩ. Khi có vấn đề về sức khỏe hay bệnh, bạn cần trực tiếp nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

– iLearn VN sẽ không trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan về việc chẩn đoán, tư vấn và cách điều trị bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng nội dung video dưới bất kỳ hình thức nào.

——————————————————————
▪️ Đăng ký kênh:
▪️ Xem thêm những nội dung liên quan:

Chúng tôi thu thập, tổ chức và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến đại chúng mở nhằm thích ứng với các xu thế việc làm trong tương lai.
▪️ Website:

Hãy liên kết với chúng tôi qua các trang mạng xã hội:
▪️ Fanpage:
▪️ FB Group:

@iLearnVN
@OsmoseIt

Bản quyền:
– Video: Osmosis – Intrarenal acute kidney injury (acute renal failure) – causes, symptoms & pathology – Licensed under a Standard Youtube License.

Tất cả các video của chúng tôi có sẵn theo giấy phép Standard Youtube License.

——————————————————————
Cảm ơn các thành viên trong ECEP Team đã hỗ trợ.

Tags: #tổnthươngthậncấptính, #suythận

Nguồn: https://africansportstv.net/

Xem thêm bài viết khác: https://africansportstv.net/category/suc-khoe/

Sức Khỏe
ĐIỀU TRỊ TỦY & 5 THẮC MẮC THƯỜNG GẶP
Sức Khỏe
Tràn dịch khớp gối Lời khuyên từ bác sĩ Xukoda hỗ trợ trị xương khớp
Sức Khỏe
Cắt polip phòng ung thư đại trực tràng | Sức khỏe cộng đồng
  • Clip với nội dung rất ý nghĩa cho các em sinh viên, kính mong ban quản trị tạm thời ngưng đệm tiếng anh vào, để việc trình bày được trơn tru hơn. Đến khi nào ban quản trị có thêm bạn giỏi về tiếng anh, thì hãy cho bạn đó quay và đệm vào. Bên cạnh đó, OSMOSIS có đầy đủ trang nói tiếng anh rồi, các bạn có thể bớt lại việc đệm theo tiếng anh cũng được mà phải không.


  • Cảm ơn anh chị rất nhiều ạ. Những video cũng anh chị thật sự đã giúp đỡ em học tập rất nhiều


  • Ko đọc đc tiếng anh thì đọc tiếng việt hết đi ạ, phát âm ko đúng nghe khó chịu lắm


  • Cảm ơn nhóm nhiều ạ. Các video rất hữu ích . Anh chị có thể làm về một chuyên đề miễn dịch được không ạ? Vì em còn lúng túng về phần đấy. Em cảm ơn ạ. Chúc nhóm có nhiều sức khỏe và thành công . 💜