Công Nghệ

Video Test Sạc chính hãng Samsung Không Dây S7/S7 Edge/Note 5
Like và Subsprice để ủng hộ chúng tôi…
KHUYẾN MÃI SHOCK TỪNG CÓ ..ĐẾ SẠC NHANH KHÔNG DÂY CHÍNH HÃNG SAMSUNG GALAXY S7/S7 EDGE TẠI MOBILEWORLD HCM… GIÁ CHỈ 599.000 VNĐ !!!
BẢO HÀNH 03 THÁNG CHO SẢN PHẨM….
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHO 100 BẠN ĐẦU TIÊN…
Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi nha bạn:
Hot-line: 0917 118 789
www.mobileworld.com.vn
692 Lê Hồng Phong P10 – Q10
Link Sản Phẩm:

Thiết kế
Thiết kế của đế sạc không dây Galaxy S7/S7 Edge rất đơn giản, trên bề mặt là logo của Samsung và Fast Charger, đằng sau là các lỗ tản nhiệt. Cổng micro USB được thiết kế ở phía sau của đế. Sạc không dây được trang bị đèn LED thông báo tình trạng sạc pin, màu xanh da trời là đang sạc và màu xanh lá cây là đã sạc xong. Đế sạc có kích thước nhỏ gọn nhưng khi đặt lên trên bề mặt lại khá vững chắc.
– Như chúng ta đã biết thì từ khi sạc không dây xuất hiện samsung chỉ làm dạng đặt máy nằm lên đế sạc

– Và trên đế sạc không dây Galaxy S7/S7 Edge thì chúng ta thấy nó được thay đổi rất nhiều , đế dạng để máy dựng chéo chứ không còn nằm như trước nữa, giúp nhìn máy khi sạc sang trong và bắt mắt hơn

– Công nghệ sạc không dây nhanh nhất thế giới hiện nay, chỉ tích hợp trên đế sạc không dây của Samsung sản xuất
– Vô cùng tiện lợi khi để trên bàn làm việc mà không cần cắm cáp kết nối , chỉ việc để máy tự sạc và sạc đầy pin trong vòng chưa đến 2 tiếng
– Để ở bàn làm việc cực kì sang trọng và bắt mắt, khi để máy dạng đứng có các cuộc gọi hay tin nhắn đều nhìn được 1 cách dễ dàng

– Hướng dẫn sử dụng : Cắm trực tiếp bộ sạc cáp theo máy vào cổng sạc trên đế sạc không dây, sau đó đặt máy trực tiếp lên bề mặt đế sạc và điện thoại sẽ báo đang sạc nhanh không dây, không cần cắm cáp usb trực tiếp vào cổng sạc của máy .
– Sản phẩm với 2 màu đen, trắng rất sang trọng, bắt mắt.
– Sản phẩm hỗ trợ các dòng điện thoại: galaxy s6/s6 edge ..

Đối với các thiết bị điện thoại không hỗ trợ sạc nhanh bạn vẫn có thể sạc không dây với thời gian thông thường. Một điều cần lưu ý: chức năng sạc nhanh không dây của đế sạc chỉ hoạt động khi bạn dùng với củ sạc nhanh. Điều này không có gì là lạ vì sạc nhanh không dây cần rất nhiều năng lượng và nguồn năng lượng này không đủ đối với một củ sạc thông thường.
Nói tóm lại, nếu bạn có khả năng để sắm một chiếc sạc không dây Galaxy S7/S7 Edge thì đừng lăn tăn nhiều vì với các đặc điểm như trên thì đây đúng là một món phụ kiện tuyệt vời dành cho bạn.

Nguồn: https://africansportstv.net/

Xem thêm bài viết khác: https://africansportstv.net/category/cong-nghe/

Công Nghệ
Sạc Nhanh iPhone Gấp 2 Lần Với Củ Sạc Power Delivery – So Sánh Trực Tiếp Với Củ Sạc Apple
Công Nghệ
Mở hộp sạc không dây PROTEC : hàng Việt Nam, rẻ, hoàn thiện khá
Công Nghệ
Sự THẦN THÁNH Của Cổng USB Type-C – Kết Nối Của Tương Lai! – PC 101